Phát hiện HTC One M8 Windows Phone 8.1 tại châu Âu

Dương Thị Thảo 19/12/2018

Cách đây không lâu, chiếc HTC One M8 phiên bản chạy Windows Phone 8.1 từng bị rò rỉ nhiều hình ảnh, cũng như thông tin về việc ra mắt vào ngày 19 tháng 8 tới đây. Tuy nhiên cho tới trước khi sự kiện đó diễn ra, HTC M8 WP 8.1 đã xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan là Telfort.

 

HTC M8 WP 8.1 tại Hà Lan.

HTC M8 WP 8.1 tại Hà Lan.

 

Trên trang chủ của Telfort, One M8 được đặt cạnh một chiếc iPhone 5s và Samsung Galaxy S4, mặc dù những hình ảnh không thật sự lớn nhưng nó đủ để cho chúng ta thấy về giao diện của Windows Phone 8.1 đang hiện hữu trên chiếc HTC M8 này.

Nhiều khả năng chiếc One M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ được gọi là HTC W8 (hoặc cũng có thể là một cái tên khác), máy có hình thức gần như không thay đổi so với phiên bản gốc mà chỉ có giao diện và hệ điều hành được thay đổi.

Các thông số kỹ thuật cũng tương đương với màn hình 5-inch ở độ phân giải 1080 x 1920p, loa BoomSound, bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, máy ảnh 4MP Ultrapixel Duo ở mặt sau. Ngoài ra, sự hiện diện của HTC W8 tại Hà Lan cho thấy nó sẽ sớm có mặt tại một số thị trường châu Âu. Trước đây, các hình ảnh về HTC W8 từng được tiết lộ bởi Verizon của Mỹ.

 

HTC M8 WP 8.1 được tiết lộ bởi Verizon.

 

Hiện tại, HTC đang bận rộn tổ chức buổi họp báo vào ngày 19/8 và người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện của One M8 Windows Phone 8.1tại đó. Ngoài ra, các thông tin gần đây còn cho biết có thể HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch mới tại sự kiện này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN