iPhone 4 trắng xách tay đang bị làm giá

Dương Thị Thảo 19/12/2018

Giá gốc bằng với phiên bản màu đen nhưng do tình trạng "ảo giá" vì được quan tâm nhiều nên giá iPhone 4 màu trắng xách tay bán tại các cửa hàng ở Việt Nam chênh lệch nhau khá lớn.

Theo nhiều chủ cửa hàng, hiện nay nhu cầu mua máy màu trắng rất cao, ngang bằng với phiên bản cùng loại màu đen.
 
Cửa hàng Techland rao bán iPhone 4 màu trắng bản 16 GB hôm 6/5 ở mức gần 18 triệu đồng, bản 32 GB là gần 20,9 triệu đồng. Trong khi đó, trang web của PhonGee đang bán iPhone 4 màu trắng 16 GB tới 19,5 triệu đồng (cao hơn 1,5 triệu so với Techland), còn bản 32 GB là 21,8 triệu đồng (cao hơn Techland 900.000 đồng).
 
Với Hnam Mobile, bản 16 GB loại này là 18,3 triệu đồng, 32 GB là 20,55 triệu đồng. Haloshop ở TP HCM bản iPhone 4 màu trắng 16 GB thì 18,08 triệu đồng. Mức giá của 2 cửa hàng này chênh lệch nhau vài trăm nghìn.
 
Giá iPhone 4 xách tay màu trắng tại các cửa hàng đang chênh lệch nhau. 
 
Trao đổi với  chúng tôi, anh Hoàng Phú Nam, chủ hệ thống của hàng Hnam Mobile, cho biết sự chênh nhau về giá có thể là do cửa hàng này mua đợt hàng đầu tiên khi iPhone 4 màu trắng mới về còn đắt.
 
Theo anh Phong, do đã mua với giá cao nên các chủ cửa hàng cũng không thể giảm xuống mặc dù thời điểm này iPhone 4 màu trắng đã hạ nhiệt so với những ngày đầu.
 
"Lúc mới về, có khi một ngày bán được tới 20 đến 30 cái, iPhone 4 màu trắng đang bán được ngang ngửa với bản màu đen nhưng không có hiện tượng khan hàng", anh Nam nói.
 
Đại diện shop Râu Vàng ở Hà Nội thì khẳng định giá iPhone 4 màu trắng đang xuất hiện tình trạng ảo giá, tức là giá bán bị đẩy lên cao, chứ thực sự giá gốc bản màu trắng bằng với bản màu đen.
 
Đại diện Shop Râu Vàng cho biết giá iPhone 4 màu trắng của cửa hàng này ở Hà Nội bán bằng với TP HCM và số lượng tiêu thụ vẫn rất đều đặn. "Khoảng vài tháng nữa giá trên thị trường mới ổn định, khi đó có thể giảm sự chênh lệch giữa các cửa hàng", đại diện này nói.
 
Kiên Cường
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN